Hãy Mua Ngay Cổ Phiếu Pfizer Vì 4 Lý Do Này?

Hãy Mua Ngay Cổ Phiếu Pfizer Vì 4 Lý Do Này?

Ca Covid-19 toàn cầu vượt 91 triệu, WHO tiếp tục kêu gọi chia sẻ vaccine.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang tiếp tục đẩy mạnh những lời kêu gọi nhằm tìm kiếm nguồn vaccine Covid-19 cho những nước nghèo trong chương trình Covax, với hy vọng chương trình tiêm chủng tại các quốc gia này có thể bắt đầu từ tháng 2. Chương trình này do WHO dẫn dắt nhằm mục đích phân phối vaccine bình đẳng trên toàn thế giới, đã quyên góp được 6 tỷ USD để đặt mua 2 tỷ liều vaccine Covid-19 cùng tùy chọn mua thêm một tỷ liều nữa.
 Phân tích thị trường hiện tại, nền kinh tế đang dần có dấu hiệu gồi phục rất tốt và Vaccine là một trong những yếu tố chiếm 90% để kiểm soát và khôi phục trở lại sau lần đại dịch quy mô toàn cầu. Pfizer – Moderna – AstraZeneca – Sputnik V. Mỗi hãng dược, là mỗi nền tăng trưởng riêng biệt, chúng ta có thể lợi dụng tình hình xấu để đầu tư vào sản phẩm thiết yếu nhất hiện tại.

Pfizer là 1 sự lựa chọn tốt để tiếp tục quay đầu – đầu tư vào tập đoàn này 1 lần nữa.

Pfizer là một trong số ít vaccine COVID-19 được hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới đồng ý cho phép áp dụng rộng rãi trong tình hình dịch bệnh đang lây lan nghiêm trọng trong cộng đồng. Vì thế, chẳng có lí do gì chúng ta bỏ qua cơ hội đầu tư cổ phiếu tiềm năng này vào thời điểm này cả. Hãy cùng xem qua 4 điểm nhấn của cổ phiếu này để có thể đưa ra cho mình chiến lược đầu tư đúng đắn nhất bạn nhé.


1. Pfizer tăng mức trả cổ tức thời gian gần đây:
Hiện tại, có vẻ các cổ đông của Pfizer sẽ nhận được khoản thanh toán trong Q1 cao hơn 3% so với mức chi trả trong quý trước. Cổ tức của Pfizer sẽ giảm đôi chút khi Viatris bắt đầu chi trả cổ tức trong Q2. Tuy thế, công ty này vẫn cam kết mang lại cho các cổ đông mức lợi nhuận cao hơn bao giờ hết.
2. Pfizer tập trung vào tương lai:
Bằng cách hợp tác và thông qua các hoạt động mua lại toàn bộ, Pfizer duy trì danh mục các loại thuốc thử nghiệm và giai đoạn thương mại ban đầu hứa hẹn sẽ mang lại những nguồn doanh thu mới. Khác với các hãng dược phẩm lớn khác, Pfizer, sau khi tinh gọn, có thể tập trung vào việc tìm kiếm các nhà sản xuất thuốc nhỏ hơn đang thiếu nguồn lực cần thiết để phát triển nhanh chóng các liệu pháp điều trị thử nghiệm của họ.
3. Cú hích doanh thu từ vaccine ngừa virus Corona:
Tùy vào tốc độ sản xuất và phân phối vắc-xin ngừa COVID-19, nhưng khả năng cao doanh thu từ loại vắc-xin này trong năm 2021 sẽ lên đến 11 con số. Như vậy, điều quan trọng là phải biết rằng EUA không giống như các quyết định phê duyệt cấp phép tung ra thị trường một loại vắc-xin với tư cách là một sản phẩm ở giai đoạn thương mại. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một loại thuốc chưa được phê duyệt lại tạo ra doanh số bán hàng vượt trội.
4. Dòng tiền mặt dồi dào:
Dự kiến, công ty có cổ phiếu Pfizer sẽ thu từ 10 tỷ đến 11 tỷ USD từ các hoạt động tinh gọn trong năm nay (tổng doanh thu dự kiến rơi vào khoảng từ 40,8 tỷ đến 42,4 tỷ USD). Dòng tiền của Pfizer trong năm năm 2021 vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, doanh thu từ vắc-xin ngừa COVID-19 và số tiền thanh toán từ Viatris sẽ là nguồn tiền để Pfizer tăng mức chi trả cổ tức vào năm tới mà không phải bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào để có thể sản xuất loại thuốc bom tấn tiếp theo.

P/s: Join nhóm để biết thêm chi tiết
https://zalo.me/g/eaitmy386
https://www.facebook.com/groups/779240005849945
Hotline: 0978.192.295 (Ms. Hương)
Hướng dẫn mở TK giao dịch

        
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x